Deluxe King Garden View (02 người lớn + 02 trẻ em)


Phòng Deluxe King Garden View tại Vinpearl Resort & Spa Hội An có diện tích 33m2, bố trí giường King kích thước 2x2m rộng rãi, đệm cực kỳ êm ái cho bạn giấc ngủ ngon. Khách sạn có một số phòng dạng connecting với 2 cửa phòng bên trong thông nhau rất tiện cho gia đinh hoặc nhóm khách.

Tiện nghi trong phòng bao gồm: Minibar, điều hòa, két điện từ, sàn gỗ, sofa, quạt trần, bàn làm việc, TV truyền hình cáp, điện thoại, ban công với bàn trà, tủ quần áo.

Nhà tắm với thiết bị vệ sinh cao cấp: Bồn tắm nằm, vòi sen, nước  nóng, khăn choàng tắm, máy sấy tóc, khăn tắm, đồ cá nhân, dép đi trong nhà.

Các tiện ích chung của khách sạn: Hồ bơi ngoài trời; phòng tập GYM; khu vui chơi trẻ em; nhà hàng và quầy bar; khu mua sắm; trung tâm spa làm đẹp.

CHECK AGODA ĐỂ ĐẶT PHÒNG /VILLA GIÁ TỐT NHẤT!

  Yêu cầu đặt phòng


  Phòng nghỉ + Ăn sángPhòng nghỉ + Vinwonders  Click và chờ trong giây lát!

  Quy định về số khách lưu trú tại Vinpearl:
  • Số khách lưu trú tối đa trong 1 phòng khách sạn: [02 người lớn + 02 trẻ dưới 12 tuổi] hoặc [3 người lớn + 1 trẻ dưới 12 tuổi]
  • Số khách lưu trú tối đa trong 1 phòng Villa: 02 người lớn + 2 trẻ dưới 12 tuổi.
  • Đối với các phòng loại Family hoặc căn hộ Condotel nhiều hơn 1 phòng ngủ, số khách quy định tương ứng với số phòng ngủ.
  Tiêu chuẩn nghỉ và chính sách phụ thu:
  • Mỗi phòng nghỉ chỉ dành cho 02 người lớn (từ 12 tuổi) và 02 trẻ em dưới 4 tuổi. Tất cả các phát sinh ngoài tiêu chuẩn này sẽ đều phải trả thêm phụ thu theo quy định khách sạn.
   • Ví dụ: Đoàn khách 02 người lớn + 01 trẻ 7 tuổi + 01 trẻ 3 tuổi ở 1 phòng khách sạn, thì trường hợp trẻ 7 tuổi sẽ phải trả thêm phụ thu
  • Vinpearl sẽ tính tuổi trẻ em đến ngày sinh (tham chiếu đến ngày check in).
  • Vinpearl chỉ phụ thu người lớn (trên 12 tuổi) đối với phòng khách sạn, không phụ thu người lớn (trên 12 tuổi) đối với khách nghỉ tại villa.