Vị trí mang đến nhiều tiềm năng phát triển của Vinpearl Hội An

Sự hiện diện của dự án Vinpearl Hội An trên thị trường Quảng Nam một lần nữa khẳng định tiềm lực và tầm nhìn sâu rộng của Vingroup. Bởi dự án này không chỉ quy mô mà còn tọa lạc tại vị trí đắc địa, mang đến không gian nghỉ dưỡng thời thượng, hứa hẹn sẽ là địa chỉ lưu trú mà bất kỳ du khách nào đến Hội An đều ao ước dừng chân. Sản phẩm biệt thự tiêu chuẩn 5 sao, hướng biển trọn vẹn tại đây là sản phẩm đầu tư đẳng cấp mà nếu lựa chọn xuống vốn, chủ sở hữu sẽ luôn có được lợi nhuận cao trong tương lai.

VỊ TRÍ TUYỆT ĐẸP CỦA VINPEARL HỘI AN

Vinpearl Hội An tọa lạc tại vị trí tốt đẹp và đáng mơi ước trên bãi biển Cửa Đại – bãi biển nguyên sơ, thanh bình và mộng mơ hàng đầu Quảng Nam với các dải cát trắng mịn màng trải dài, ví nó được ví là “nét duyên con gái” của Hội An.

Dự án nằm đối diện với Cù Lao Chàm – tập hợp những đảo nhỏ với hệ sinh thái động thực vật phong phú cùng những di tích lịch sử đã tồn tại từ hàng trăm năm về trước, được UNESCO công nhận đó là Khu lưu trữ sinh quyển thế giới.

Cách Bến tàu Cửa Đại 300m, cách Phố cổ Hội An 7km và cách sân bay thế giới Đà Nẵng 30km. Từ các biệt thự trong dự án, bạn có thể dễ dàng di chuyển đi  thăm quan và khám phá lịch sử, cảnh quan cũng như các nền văn hóa vượt trội và lâu đời của Phố Cổ Hội An (Di sản văn hóa thế giới được Unesco công nhận năm 1999).

Quảng Nam là địa phương thuộc Vùng tài chính trọng điểm miền Trung, trung điểm của 2 đầu đất nước. Tỉnh cũng sở hữu vị trí thuận lợi để gắn kết các địa phương trong cả nước, bên cạnh và quốc tế. Quảng Nam được xem như mắt xích thuận lợi cho chuỗi logistic kết nối, vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ, đường hàng không sang Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar và đường biển tới các quốc gia ASEAN… Như vậy, có thể khẳng định địa bàn tỉnh có địa thế tốt, đó là một trong những điểm hấp dẫn trong mắt những khách hàng…

biệt thự Vinpearl Hội An

Phối cảnh biệt thự Vinpearl Hội An (ảnh minh họa)

VINPEARL HỘI AN MỌC LÊN GIỮA VÙNG ĐẤT LỊCH SỬ

Hiếm có vùng đất nào, trên cùng một địa phương với hơn 10 ngàn km2 mà có đến 2 di sản quốc tế nổi bật, huyền bí như Hội An, thánh địa Mỹ Sơn và hiếm nơi đâu có mật độ dày đặc các vịnh, biển, cù lao, khu dự trữ sinh quyển,cao nguyên tươi xanh, di sản văn hóa tâm linh tầm cỡ thế giới như chuỗi ngọc trai dọc tuyến hành lang ven biển miền Trung cùng với nóc nhà Tây Nguyên.

Hạ tầng giao thông đang gấp rút hoàn thành: Tuyến cao tốc Đà Nẵng- Quảng Nam – Quảng Ngãi, trục đường du lịch ven biển kết nối” Bãi biển Cửa Đại Hội An và Mỹ Khê Đà Nẵng” . Mở rộng sân bay Chu Lai, Quốc lộ 1A, đường sắt bắc Nam. Quảng Nam được xem như mắt xích thuận lợi cho chuỗi logistic kết nối, vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ, đường hàng không sang Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar và đường biển tới các quốc gia ASEAN. Vì vậy, sự kết nối cùng với hoạch định chiến lược hình thành đó là tất yếu.

Quảng Nam thành lập trung tâm hành chính 3 trong 1 thực hiện xúc tiến đầu tư, trao khẳng định cho 32 dự án với số vốn đăng ký đạt 15.8 Tỷ USD.

Giữa vùng đất lịch sử đầy oai nghiêm, Vinpearl Hội An đã được chủ đầu tư nổi tiếng khắp cả nước Vingroup xây dựng nên những biệt thự tọa lạc ngay ngắn và tuyệt đẹp giữa vùng đất biển gắn liền với lịch sử đất nước oai hung.

Mọi thông tin chi tiết được chúng tôi cập nhật liên tục và chính xác nhất tại website: http://vinpearlhoianresort.com

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply