Có điều gì đặc biệt khi Vinpearl Nam Hội An có khu nông nghiệp?

Vinpearl Nam Hội An là khu nghỉ dưỡng cao cấp của Vingroup được tích hợp nhưng tiện ích cao cấp của thương hiệu Vinpearl như: khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khu thể thao Vinpearl Golf, khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco… Trong đó, đặc biệt nhất phải kể đến khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco. Vinpearl Nam Hội An cũng là dự án đầu tiên được Vingroup đầu tư xây dựng khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco.

Vinpearl Nam Hội An là sự tiếp nối thành công của chuỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng hơn 200ha tại xã Bình Dưỡng, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Khi đi vào hoạt động, dự án sẽ đưa ra thị trường 132 căn biệt thự biển có thiết kế kiến trúc độc đáo và khác biệt. Khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco nằm trong khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An sẽ là điểm hút khách nhất tại dự án.

VinEco – Tiện ích độc đáo chỉ có tại Vinpearl Nam Hội An

VinEco vốn là khu nông nghiệp công nghệ cao được Vingroup triển khai ở nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Tam Đảo ( Vĩnh Phúc) hay Củ Chi ( Hồ Chí Minh) nhằm cung cấp rau sạch cho hệ thống siêu thị Vinmart của tập đoàn. Tại dự án Vinpearl Nam Hội An, khu nông nghiệp VinEco được tích hợp thêm các dịch vụ du lịch như: tham quan khám phá hệ thống trồng rau sạch, trải nghiệm trực tiếp các trồng rau sạch… đã trở thành khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp dịch vụ du lịch VinEco.

Không gian sống Vinpearl Nam Hội An

Không gian sống Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An cũng là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên mà tập đoàn Vingroup tích hợp tiện ích độc đáo trên. Trước dự án Vinpearl Nam Hội An, các dự án nghỉ dưỡng khác như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng… cũng chỉ tích hợp các tiện ích như Vinpearl Land hay Vinpearl Golf. Với việc đưa vào dự án những tiện ích mới, Vingroup kì vọng Vinpearl Nam Hội An sẽ là dự án thành công nhất trong chuỗi nghỉ dưỡng của tập đoàn.

Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ

Tại khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du ịch VinEco, khách hàng sẽ được trực tiếp quan sát quy trình sản xuất rau sạch – loại rau đang được bày bán tại tất cả các siêu thị và cửa hàng Vinmart, Vinmart + của Vingroup. Đồng thời, nhằm đưa đến cho cư dân những trải nghiệm mới lạ, tại đây, khách hàng có thể trực tiếp tham gia trồng một số loại rau xanh, thử cảm giác trở thành một người nông dân thực thụ.

Biệt thự Vinpearl Hội An

Biệt thự Vinpearl Hội An

Đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời là điều mà Vingroup luôn hướng tới và tại Vinpearl Nam Hội An, khách hàng sẽ cảm nhận được tất cả những điều đó.

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply