BIỆT THỰ VINPEARL HỘI AN KHỞI CÔNG XÂY DỰNG HOÀNH TRÁNG VỚI SỐ VỐN HÀNG NGHÌN TỈ ĐỒNG

Tháng 4/2017 biệt thự Vinpearl Hội An chính thức khởi công xây dựng với quy mô hoành tráng lên tới 200 ha và tổng số vốn đầu tư gần 5000 tỉ đồng. Đặc biệt sự góp mặt tại lễ khởi công của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khiến dự án càng trở nên quan trọng hơn khi góp mặt vào phát triển tiềm năng du lịch khu vực Miền Trung.

VINPEARL HỘI AN ĐIỂM SÁNG CHO TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH QUẢNG NAM

Với diện tích có tổng quy mô 200ha của biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An, chủ đầu tư Vingroup sẽ tiến hành quy tập tất cả nhân lực xây dựng vào dự án với tổng diện tích 200ha, nguồn vốn đầu tư lớn là 5000 tỷ Đồng. Giai đoạn dự án biệt thự biển này sẽ gồm có khu khách sạn 5* để nghỉ ngơi công suất 1000 phòng, khu quần thể tiện ích vui chơi giải trí và sân golf 18 lỗ với tiêu chuẩn quốc tế.

Biệt thự Vinpearl Hội An mang đẳng cấp quốc tế

Biệt thự Vinpearl Hội An mang đẳng cấp quốc tế

Đây sẽ là nơi quy hoạch có sức hấp dẫn và uy tín cho khu biệt thự Vinpearl Hội An khi biệt thự nghỉ dưỡng này đi vào hoạt động chính thức vào năm sau 2018. Chính vì thế, dự án nghỉ dưỡng này được triển khai rất tỉ mỉ và kỹ lưỡng, mang đến môi trường đầu tư nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện ích và vô cùng hấp dẫn nhất cho du khách khi lựa chọn nơi đây là điểm lưu trú.

Với quy mô lên tới 200ha, tương ứng với một quần thể resort tầm trung, được vingroup tỉ mỉ trong từng chi tiết chất lượng dự án, giai đoạn 1 dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An sẽ chỉ mất 1 năm để hoàn thiện hoàn toàn khu biệt thự biển. Dự định đúng vào 4/2018, giai đoạn này của dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng có thể hoàn thiện 100% và mang tới đến cho thị trường nghỉ dưỡng một nới mang đẳng cấp mới lạ nhất vùng miền Trung.

Theo đánh giá của vingroup thì với tốc độ phát triển như vũ bão hiện nay, năm 2018 là thời điểm mà dong biệt thự nghỉ dưỡng sẽ tiệm cận thời kỳ hoàng kim. Đặc biệt khi Việt Nam ngày càng được chú ý vào việc phát triển du lịch. Như thành phố Hội An đang được đầu tư rất mạnh để trở thành thủ phủ du lịch của Việt Nam. Vì nguyên nhân sâu xa này, khi dự án Vinpearl Hội An chính thức đi vào hoạt động sẽ trở thành điểm đến mới cực kì thu hút khách du lịch trong và ngoài nước quốc tế.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CỰC KÌ HẤP DẪN VÀO DỰ ÁN VINPEARL HỘI AN RESORT

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Nam Hội An tọa lạc tại vị trí không thể đẹp hơn ở tỉnh Quảng Nam, Quảng Nam thuộc vùng truyền thống giàu văn hóa. Do vậy, những dự án được phép quy hoạch tại khu vực Quảng Nam cũng tương đối hạn chế lại càng khiến cho tiềm năng phát triển của loại hình biệt thự biển ngày càng trở nên thu hút trong mắt những nhà đầu tư tương lai. Ngoài mục đích sinh lời, thì trong dự án biệt thự Vinpearl Hội An, người tiêu dùng đã nhận ngay được quyền lợi như:

  • Mức thu nhập từ cam kết tiền thuê: Khách hàng nhận được lên tới 85% lợi nhuận từ những hoạt động cho thuê ( đặc biệt lại với mức lợi nhuận không dưới 10% giá trị căn hộ biệt thự Vinpearl)
  • Nghỉ dưỡngtại biệt thự hàng năm: 15 đêm miễn phí/năm

Hiện phố cổ Hội An không thể đáp ứng đầu đủ số lượng phòng lưu trú để đón tiếp lượng du khách vô cùng lớn đổ về đây mỗi năm, vì nguyên nhân này khi dự án khu Nghỉ Dưỡng Vinpearl Nam Hội An hoàn thành vào 2018, khu vực miền Trung và khu phố cổ Hội An sẽ chính thức đón nhận khu nghỉ dưỡng biển vô cùng hấp dẫn và đáng mong ước của giới đầu tư, khách du lịch sang trọng mới.

 

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply