Với 26 căn biệt thự Vinpearl Hội An sang trọng, tiện nghi với diện tích từ 700m2 – 1.600m2, được bố trí hài hòa trong quần thể dự án Vinpearl Hội An mang tới cho Quý khách cơ hội sở hữu những không gian sống, nghỉ dưỡng tuyệt đối riêng tư và đẳng cấp.

Các loại biệt thự:

– Biệt thự 03 phòng ngủ: 18 căn, diện tích XD: 419m2
– Biệt thự 04 phòng ngủ: 05 căn, diện tích XD: 475m2
– Biệt thự 05 phòng ngủ: 03 căn, diện tích XD: 531m2

Mức giá chào bán Cạnh tranh:

Các biệt thự hướng Biển của Vinpearl Hội An được chào với giá cạnh tranh so với các dự án khác đang chào bán tại khu vực. Với uy tín của chủ đầu tư cũng như lợi thế về vị trí địa lý, giá trị của các căn biệt thự sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian.

  • Với diện tích từ 726 m2 đến 1565 m2
  • Từ  3 đến 5 phòng ngủ
  • Vị trí trong lòng di sản văn hoá thế giới
  • Thiết kế chuẩn chỉnh đến từng đường nét
  • Số lượng hạn chế chỉ 26 căn biệt thự
  • Giá cực kỳ hấp dẫn

Cơ hội đầu tư tại Biệt thự Vinpearl Hội An

Với 26 căn biệt thự biển Vinpearl Hội An là cơ hội hiếm hoi để Quý khách lựa chọn và sở hữu những tài sản bất động sản thượng hạng ở vị trí đắc địa nhất trên bãi biển Cửa Đại và được hưởng một không gian sống hoàn hảo.

Mức giá chào bán Cạnh tranh:

Các biệt thự hướng Biển của Vinpearl Resort Hội An được chào với giá cạnh tranh so với các dự án khác đang chào bán tại khu vực. Với uy tín của chủ đầu tư cũng như lợi thế về vị trí địa lý, giá trị của các căn biệt thự sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian.

Hình thức đầu tư đa dạng:

Biệt thự được bán vĩnh viễn cho người Việt Nam, sở hữu Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà (Sổ đỏ) vĩnh viễn;
Cho thuê dài hạn 50 năm đối với Việt Kiều và người nước ngoài ở Việt Nam.

BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG – KÊNH ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO NHẤT, AN TOÀN NHẤT​

Các kênh đầu tư hiện nay bao gồm gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất tiền việt dao động từ 5 tới 7%/1 năm vẫn còn nỗi lo trượt giá. Đầu tư vàng hay ngoại tệ, chứng khoán thì biến động giảm liên tục, khả năng lướt sóng đầu tư không còn. Nhà phố hay chung cư không còn lợi thế thanh khoản và sinh lời cao khi mà nguồn cung các dự án mới ra mắt liên tục, khách hàng đều có cơ hội mua trực tiếp từ Chủ đầu tư. Đầu tư nhà phố, chung cư cho thuê cũng mất dần vị trí là kênh đầu tư số 1 khi lượng nhà cho thuê quá nhiều, giá thuê thấp dần, công suất cho thuê không ổn định đã khiến mức sinh lời trung bình của kênh này chỉ ở mức 3.8%/1 năm.

Trong khi đó, Vingroup đưa ra chính sách chia sẻ với chủ sở hữu 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê lại biệt thự trọn đời và đây là số tiền khách hàng thực nhận sau khi đã trừ đi toàn bộ chi phí vận hành, quản lý. Vingroup cũng là Chủ đầu tư duy nhất hiện nay đưa ra cam kết đảm bảo lợi nhuận kinh doanh biệt thự biển tối thiểu 10%/năm cho khách hàng trong 10 năm. Cam kết này là mức cam kết sinh lời cao nhất hiện nay trong số các kênh đầu tư khác giúp các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận cũng như sự ổn định, an toàn cho khoản tiền đầu tư vào biệt thự biển Vingroup.

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0978 453 386