Thiên đường nghỉ dưỡng chỉ có tại Vinpearl Hội An

Vinpearl là một trong những chuỗi dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển mà chủ đầu tư Vingroup triển khai xây dựng, đây được xem như là một dự án vàng trong ngành bất động sản hiện nay.

Dự án Vinpearl Hội An bao gồm một chuỗi nhà hàng, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng được chủ đầu tư mạnh dạn đầu tư trên cửa biển Cửa Đại, Quảng Nam, liên kết với các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Quảng Nam cũng như Việt Nam. Nó mang trong mình một vị trí hết sức lí tưởng, đáng mơ ước của nhiều dự án khác.

Vị trí thuận lợi cùng không gian nghỉ dưỡng 

Dự án được xem là một dự án có quy mô nhỏ, gồm 25 căn biệt thự, được xây dựng tại bãi biển Cửa Đại một bãi biển đẹp nhất châu Á. Đây là môt trong sốnhững bãi biển hiếm hoi tại Quảng Nam chưa được khai thác, nó vẫn giữ được trọn vẹn vẻ đẹp hoang sơ, kì bí của tự nhiên: những bãi cát trắng dài trùng trùng điệp điệp, làn nước biển trong xanh tươi mát cùng hệ thực vật phong phú đa dạng,… từ đất liền nhìn ra là một tầm nhìn xa bao la rộng lớn, một bức tranh đẹp vô vàng. Hơn thế nữa Quảng Nam là một trong các tỉnh thành của Việt Nam có nhiều điều kiện để phát triển du lịch.

Nằm tại vị trí có vùng biển đẹp bậc nhất Việt Nam, Vinpearl Hội An có tiềm năng rất lớn. Khu nghĩ dưỡng được bao quanh là làn nước biển mênh mông, bãi cát vàng trắng xoá thì có thể xem đây là một địa điểm nghĩ dưỡng không gì hoàn hảo hơn.

Giao thông thuận tiện

Giao thông thuận lợi cả về đường bộ cũng như đường biển. Nơi đây chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 40 km, đồng nghĩa chỉ tốn một khoảng thời gian ngắn lái xe là đã có thể di chuyển đến khu nghỉ dưỡng. Nó chỉ cách bến tàu Cửa Đại 300m. Thật dễ dàng và nhanh chóng phải không, điều này sẽ giúp bạn có rất nhiều thời gian để tận hưởng kỳ nghỉ thay vì phí nhiều thời gian để di chuyển.

Liên kết với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác.

Dự án nằm gần tại của biển Cửa Đại, có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch hấp dẫn khác như biển Linh Ứng, phố cổ Hội An và Cù Lao Chàm. Từ đó, du khách không chỉ đơn thuần là có một kì nghỉ dưỡng cùng cảnh biển mà hơn nữa còn là cả một chuyến du lịch tham quan các địa danh nổi tiếng của Việt Nam.

Không chỉ thế, du khách còn có thể có cơ hội tham quan các di tích văn hoá, lịch sử hàng ngàn năm văn hiến, đậm đà bản sắc dân tộc Việt tại phố cổ Hội An, một phố cổ nổi tiếng Việt Nam cũng như bạn bè thế giới với nét cổ xưa cổ kính cùng con người hiền lành chất phát nơi đây với nhiều hoạt động văn hoá du lịch hết sức thú vị.

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0978 453 386
 

Leave a Reply